Xăm hình hoa lên người

Published on by Quân Khang

Và hình xăm hoa cho phép tự do lựa chọn bất kỳ màu nào trong bảng màu mực của họa sỹ xăm, cho dù chúng có thực sự được tìm thấy trong tự nhiên hay không. Ví dụ, hoa hồng xanh dương là hình xăm hoa cực kỳ phổ biến và thể hiện sự phấn đấu vì không thể, bởi vì không có hoa hồng xanh tự nhiên.

Hoa hồng, màu xanh hoặc màu khác, không nghi ngờ gì được yêu cầu nhiều nhất của tất cả các hình xăm hoa. Đã đến để tượng trưng cho mọi thứ từ tình yêu mãnh liệt đến vẻ đẹp vĩnh cửu, khi những cái gai của họ được miêu tả, nguy hiểm và khó khăn.

Hình xăm hoa, mặt khác, thường được coi là xăm phổ biến với nam giới cũng như phụ nữ. Chúng có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ sang trọng đến tinh tế, những nở hoa có thể đo bất cứ nơi nào từ một đến tám.

Bông hoa là hình thu nhỏ rất hoàn hảo cho các hình xăm hoa trên mắt cá chân hoặc vai, trong khi những nở hoa lớn hơn có thể trang trí lưng, cánh tay, vai, chân hoặc bất kỳ nơi nào mà bạn muốn che phủ trong vẻ đẹp.

Một trong những yêu cầu lớn nhất của hình xăm hoa là họ sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời; Và một nghệ nhân xăm chuyên nghiệp thậm chí có thể tạo ra hoa tưởng tượng với màu sắc của một loại, cánh hoa của người khác, và lá và cành của một phần ba.

Một hình xăm hoa của một nở duy nhất có thể được tập trung quanh rốn; Hoa hình xăm có thể được nho quanh co quanh cánh tay hoặc chân. Xăm hoa, phong cách thế kỷ 21, trên thực tế, có thể làm bất cứ điều gì một khu vườn đầy đủ của hoa sinh nhật tự nhiên có thể làm, và nhiều hơn nữa, nhiều hơn nữa!

To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post